Mô tơ thủy lực dung tích cố định INM

Mô tơ thủy lực dung tích cố định INM của công ty chúng tôi được phát triển dựa trên công nghệ của Ý và ứng dụng những thiết kế gia tăng sức bền cho động cơ và dung tích tải của các bộ phận cơ học bên trong. Mô tơ piston hướng kính loại này có thể thay thế động cơ thủy lực seri GM được cung cấp bởi công ty SAI của Ý, và dung tích làm việc từ 59cc/rev tới 4298cc/rev.

Mô tơ thủy lực dung tích cố định INM đạt đến những đặc tính tốt hơn hẳn những mô tơ piston hướng kính khác. Lấy ví dụ, hiệu suất thể tích đạt được cao hơn 0.99 và hiệu suất cơ học tuyệt vời, hơn 0.92. Thêm vào đó, mô tơ thủy lực với dải tốc độ rộng từ 1- 1000 vòng/phút có thể vận hành cả trong điều kiện bơm hoặc bánh răng ly hợp. Ngoài ra, thiết bị cũng có tuổi thọ cao và vận hành ổn định trong những môi trường cực kỳ xấu, nhiệt độ biến thiên trong khoảng từ -50℃ đến 70℃.

Do đó, mô tơ thủy lực dung tích cố định được ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị máy móc như máy ép đùn nhựa, máy nâng, tời quay, trụ quay tròn, máy đóng tàu biển và sàn, máy móc và thiết bị ngành xây dựng, phương tiện vận tải và nâng hàng, máy móc luyện kim loại nặng, máy móc hóa dầu và khoáng sản, thiết bị ngành công nghiệp nhẹ, máy khoan, v.v...

Lựa chọn Model
Với cảm biến vận tốc tachometer màn hình hiển thị số, không có nhãn hiển thị mà không có tachometer
Bộ phận phân phối (được đánh dấu khi có yêu cầu), thông tin chi tiết xin xem trong catalogue
Kiểu kết nối của trục phát động (xin vùi lòng đánh dấu lại), mà không có nhãn mô tả chốt trục
A: mô tả rãnh thân chốt trục
B: mô tả kiểu trục khóa phẳng
Z: mô tả kiểu trục khóa phẳng vát côn
I: mô tả chốt trục bên trong
IA: mô tả rãnh thân chốt trục bên trong
Thể tích công tác danh định (ml/rev)
Mã seri ( mô tơ với mã giống nhau sẽ có kích thước lắp đặt giống nhau)
Tiền tố cơ bản của mô tơ thủy lực

Lấy ví dụ, INM2-400BD40 cho thấy là loại mô tơ thủy lực INM với mã seri là 2. Thể tích công tác danh định là 400ml/rev, kiểu kết nối đầu ra của trục phát động là kiểu nối khóa bằng, bộ phân phối model D40, động cơ không có tachometer. Quý khách xin vui lòng điền đầy đủ mã lựa chọn hoàn chỉnh khi đặt hàng. Nếu quý vị có bất cứ yêu cầu đặc biệt nào, xin để lại lời nhắn cùng thông tin chi tiết trong hợp đồng mua bán hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Là nhà sản xuất mô tơ thủy lực dung tích cố định của Trung Quốc, công ty chúng tôi còn cung cấp Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực, Hộp bánh răng bánh xích và tời quay, mô tơ hành trình, tời thủy lực nâng hạ, v.v...

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Mô tơ thủy lực dung tích cố định IPM Mô tơ piston thủy lực hướng kính dung tích kép seri IMC là một loại mô tơ tốc độ thấp và mô men cao. Có 2 tốc độ khi dung tích bơm không đổi. Với dải rộng của dung tích làm việc tùy chọn, mô tơ cho phép người sử dụng lực chọn thể tích đòi hỏi cho vận hành được ổn định dưới những điều kiện làm việc khác nhau. Ngoài ra, bộ điều chỉnh còn chuyển đổi qua lại dung tích làm việc thông qua điều khiển từ xa hoặc điều khiển bằng tay.
  • Mô tơ thủy lực dung tích cố định IMB Mô tơ thủy lực dung tích cố định IMB đem đến sự cân bằng thủy tĩnh giữa vòng bi kết nối với bánh răng lệch tâm, bảo vệ có hiệu quả khuỷu của tay quay kiểu mô tơ thủy lực khỏi hiện tượng bị quá tải do trục cuốn. Thêm nữa, mô tơ thủy lực này có thể thích ứng tốt với áp lực cao, điện áp cao và những ưu điểm khác đến từ thiết kế.