Mô tơ thủy lực mô men cao tốc độ thấp

  • Mô tơ thủy lực hướng kính dung tích cố địnhMô tơ thủy lực dung tích cố định INM của công ty chúng tôi được phát triển dựa trên công nghệ của Ý và ứng dụng những thiết kế gia tăng sức bền cho động cơ và dung tích tải của các bộ phận cơ học bên trong. Mô tơ piston hướng kính loại này có thể thay thế động cơ thủy lực seri GM được cung cấp bởi công ty SAI của Ý, và dung tích làm việc từ 59cc/rev tới 4298cc/rev.
  • Mô tơ piston thủy lực hướng kính dung tích képMô tơ piston thủy lực hướng kính dung tích kép seri IMC là một loại mô tơ tốc độ thấp và mô men cao. Có 2 tốc độ khi dung tích bơm không đổi. Với dải rộng của dung tích làm việc tùy chọn, mô tơ cho phép người sử dụng lực chọn thể tích đòi hỏi cho vận hành được ổn định dưới những điều kiện làm việc khác nhau. Ngoài ra, bộ điều chỉnh còn chuyển đổi qua lại dung tích làm việc thông qua điều khiển từ xa hoặc điều khiển bằng tay.
Công ty chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp mô tơ thủy lực tốc thấp mô men cao tại Trung Quốc. Chúng tôi đem tới cho khách hàng đa dạng nhiều chủng loại sản phẩm, bao gồm hộp bánh răng hành tinh, mô tơ thủy lực dung tích cố định, mô tơ hành trình, tời compact và nhiều sản phẩm khác.
Các sản phẩm khác
  • Hộp giảm tốc hành tinh thủy lựcHộp giảm tốc hành tinh thủy lực ra đời với cấu trúc gọn nhẹ. Nó có thể đạt môn men cao tới 200kN và hiệu suất cao lúc khởi động. Trục phát động có vòng bi với bán kình mở rộng và tải trục lớn. NGoài ra, cơ cấu truyền động vận hành ổn định ngay cả ở tốc độ thấp và sản sinh ít tiếng ồn trong khi chạy.
    Bởi những ưu điểm được đề cập đến ở trên, Hộp giảm tốc hành tinh thủy lực có thể được ứng dụng rộng rãi ...
  • Hộp giảm tốc bánh răng thủy lựcCơ cấu quay phù hợp để vận hành ngay cả trong những môi trường làm việc kém thuận lợi. Ngày nay, nó được ứng dụng rộng rãi trong đường ray, máy xây dựng, đóng tàu, hóa dầu cũng như ngành công nghiệp khai khoáng. Với dải lựa chọn rộng về mô men và tỉ lệ dẫn động, tời quaycủa chúng tôi có thể đáp ứng những đòi hỏi khác nhau của khách hàng, Ngoài ra, chúng tôi cũng có những thiết kế riêng phù hợp tương ứng với các seri có mặt ...
  • Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc độ cao cho máy xúc Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc độ cao cho máy xúc có thể ứng dụng cho máy xúc từ 4 đến 25 tấn. Một phần của ứng dụng này là sử dụng Cơ cấu quay như là bệ máy quay trong các phương tiện xây dựng, phương tiện đường ray, thiết bị chuyên chở có bệ máy cùng nhiều thiết bị khác. Những model khác nhau về mô men và tỷ lệ dẫn động cùng dịch vụ khách hàng cũng có mặt trên thị trường.
  • Tời thủy lực tiêu chuẩn Tời thủy lực chuẩn seri IYJ cấu thành bởi van khóa, mô tơ thủy lực, phanh, hộp bánh răng hành tình, tang cuốn và khớp li hợp. Cần được trang bị với bộ nguồn thủy lực và van định hướng bởi người dùng. Thêm vào đó, các phụ tùng như hướng dẫn dây chão, con lăn áp lực cũng được cung cấp. Tời thủy lực chuẩn có nhiều model để lựa chọn, do đó đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.