Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực

Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực

Cơ cấu quay seri IYH với tốc độ thấp và đạt được mô men cao lên tới 200kN.m. Cấu thành từ hộp bánh răng hành tinh, mô tơ thủy lực, bánh răng, phanh đĩa kiểu ướt và van chặn. Thiết kế với cấu trúc gọn nhẹ, ít ồn. Cơ cấu quay còn có đặc tính hiệu suất khởi động cao và duy trì ổn định tốt khi vận hành ở tốc độ thấp.

Cơ cấu quay phù hợp để vận hành ngay cả trong những môi trường làm việc kém thuận lợi. Ngày nay, nó được ứng dụng rộng rãi trong đường ray, máy xây dựng, đóng tàu, hóa dầu cũng như ngành công nghiệp khai khoáng. Với dải lựa chọn rộng về mô men và tỉ lệ dẫn động, tời quaycủa chúng tôi có thể đáp ứng những đòi hỏi khác nhau của khách hàng, Ngoài ra, chúng tôi cũng có những thiết kế riêng phù hợp tương ứng với các seri có mặt trên thị trường.

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tại Trung Quốc, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng sản phẩm khác như mô tơ hành trình, mô tơ thủy lực dung tích cố định, bơm piston hướng trục,..., tời kéo thủy lực,v.v...

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Hộp giảm tốc lốp lái và xích truyền độngHộp giảm tốc lốp lái và xích truyền động seri IKY là sản phẩm phát triển độc lập đến từ những đặc tính trí tuệ tuyệt vời. Thiết kế với cấu trúc đồng nhất kết hợp với mô tơ piston hướng kính, hộp bánh răng, bộ phân phối dầu và van điều khiển. Nhờ ứng dụng thiết kế gọn nhẹ, Hộp giảm tốc lốp lái và xích truyền động đạt được chiều dài tổng ngắn trong khi vẫn duy trì tính đáng tin cậy trong vận hành. Thiết kế này cũng đồng thời giúp giảm hao phí sản xuất và tăng hiệu quả truyền động.
  • Hộp giảm tốc thủy lực cho máy xúc Hộp giảm tốc thủy lực cho máy xúc seri IWYH phù hợp cho máy xúc 4 đến 25 tấn. Có nhiều giá trị cho dải mô men định mức và tỷ lệ dẫn động, vì vậy khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhau cầu sử dụng. Chúng tôi cũng đem đến những thiết ké riêng nhằm đáp ứng được những nhu cầu đặc biệt. Ngay cả khi vận hành ở tốc độ thấp, cơ cấu quay vẫn có thể vận hành ổn định.