Tời thủy lực tiêu chuẩn

Tời thủy lực chuẩn seri IYJ cấu thành bởi van khóa, mô tơ thủy lực, phanh, hộp bánh răng hành tình, tang cuốn và khớp li hợp. Cần được trang bị với bộ nguồn thủy lực và van định hướng bởi người dùng. Thêm vào đó, các phụ tùng như hướng dẫn dây chão, con lăn áp lực cũng được cung cấp. Tời thủy lực chuẩn có nhiều model để lựa chọn, do đó đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tời thủy lực chuẩn có thể nâng lên hay hạ xuống vật liệu trơn tru, kết quả là không có neo móc rung và không có trượt dốc trong quá trình chuyển dời. Hiệu suất cao, có thể đạt được tải full đường dây lên tới 100 tấn. Ngoài ra, tời cũng có hiệu suất khởi động cao và sản sinh ít tiếng trong quá trình vận hành, độ tin cậy cao. Thêm vào đó, đặc trưng dễ lắp đặt và bảo trì ít đem lại sự thuận tiện và giảm hao phí.

Tời thủy lực chuẩn có thiết kế gọn nhẹ và mẫu mã thời thượng. Làm từ thép gò, đảm bảo độ bền sử dụng và tuổi thọ cao. Cấu trúc chắc chắn khiến tời hoạt động ổn định ngay cả trong điều kiện nóng, lạnh, khô, ẩm hay những điều kiện môi trường khắc nghiệt khác. Vì lẽ đó, sản phẩm có tính phổ biến cao trong cả thị trường trong và ngoài nước, ứng dụng mở rộng vào trong các máy móc xây dựng, máy khai khoáng, máy móc đóng tàu, xe cẩu, và máy móc các ngành công nghiệp nhẹ, trung bình và công nghiệp nặng khác.

Số lượng đơn hàng tối thiểu: 1 sản phẩm
Thời gian giao hàng chuẩn: 30 ngày
Đóng gói: đóng gói theo quy cách vận tải biển phù hợp với vận chuyển đường dài

Công ty là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp tời thủy lực tại Trung Quốc. Chúng tôi đem tới cho khách hàng đa dạng nhiều chủng loại sản phẩm, bao gồm bộ cấp nguồn thủy lực, Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc cao , mô tơ thủy lực dung tích cố định và nhiều sản phẩm khác.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Tời CompactTời compact seri INYJ là sản phẩm có đăng ký bản quyền của công ty. Ứng dụng thiết kế nhỏ gọn và thời trang, đảm bảo nhẹ, dễ lắp đặt. Ngoài ra các phụ tùng đi kèm như mô tơ thủy lực, hộp bánh răng hành tinh và phanh được lắp ẩn đi bên trong tang cuốn tời, đảm bảo chiều dài tổng nhỏ nhất. Thiết kế gọn nhẹ khiến sản phẩm phù hợp với những ứng dụng tại các không gian bị bó hẹp.
  • Tời kéo thủy lựcTời kéo thủy lực đã giành được bằng sáng chế. Với lực kéo từ 1 tới 30 tấn, loại tời này có thể vận hành dịch chuyển nhiều loại phương tiện. Được trang bị phanh và hệ thống nhả ly hợp bằng tay – lắp đặt tại đầu cuối của hộp bánh răng. Tang cuốn tời có thể quay tự do khi tay cần bị kéo ra. Nhờ bộ phận ổ bi hành tinh bao gồm tang cuốn tời, bộ nguồn được sạc nhờ mô tơ thủy lực rồi truyền động tới tang cuốn.