Tời thủy lực 2 tốc độ seri IYJ-N

Tời thủy lực 2 tốc độ seri IYJ-N với thiết kế chắc chắn là đời máy mới nhất được sản xuất năm 2012. Trải qua hàng ngàn khâu kiểm tra và cải thiện qua việc phản hồi dùng thử của khách hàng, công ty bắt đầu cho sản xuất hàng loạt loại máy này.

Được điều khiển bằng mô tơ pit-tông hướng trục, thiết bị có tốc độ kép. Máy đạt tốc độ cao khi tải nhỏ, và tốc độ chậm lại khi chịu tải lớn. Sản phẩm được cung cấp các bộ phận thay thế tiết kiệm chi phí của Brevini và Dinamic Oil.

Với mô tơ thủy lực, bộ dẫn động kiểu hành tinh và phanh được lắp đặt bên trong trống tời, thiết bị giảm thiểu được chiều dài tổng thể và tăng cường độ chắc chắc cũng như cơ cấu thiết kế tao nhã.

Sản phẩm có chiều dài tổng thể tối thiểu nhờ mô tơ thủy lực, bộ dẫn động kiểu hành tinh và phanh được lắp đặt bên trong trống tời. Nhờ đó, sản phẩm tời thủy lực hai tốc độ của công ty rất lý tưởng cho các ứng dụng trong các không gian bị hạn chế. Ví dụ, thiết bị thường được thấy trên các xe cần trục, cần trục tự hành, các bệ máy đặt trên không, các xe bánh xích và nhiều máy móc khác.

Các đặc trưng chính
1. Sản phẩm được sản xuất hàng loạt đảm bảo giá cả luôn cạnh tranh. Các công nghệ mới nhất được ứng dụng đem lại chất lượng cao cho sản phẩm.
2. Các công nghệ mới nhất được áp dụng giúp sản phẩm đạt chất lượng và hiệu năng làm việc cao, vận hành ổn định đáng tin cậy.
3. Thiết bị vận hành gây ít ồn, đòi hỏi ít bảo trì, giảm bớt lo lắng cho người sử dụng.
4. Nhiều phụ tụng luôn sẵn sàng để cung ứng như trục lăn áp lực theo yêu cầu của khách hàng.
5. Ngoài sản phẩm tiêu chuẩn, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm được điều chỉnh theo ý khách hàng.

Với những đặc trưng trên, sản phẩm không chỉ nổi tiếng ở thị trường Trung Quốc, mà còn được săn đón bởi khách hàng từ nhiều Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Úc, Nga, Indonesia, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Tời thủy lực tiêu chuẩn Tời thủy lực chuẩn seri IYJ cấu thành bởi van khóa, mô tơ thủy lực, phanh, hộp bánh răng hành tình, tang cuốn và khớp li hợp. Cần được trang bị với bộ nguồn thủy lực và van định hướng bởi người dùng. Thêm vào đó, các phụ tùng như hướng dẫn dây chão, con lăn áp lực cũng được cung cấp. Tời thủy lực chuẩn có nhiều model để lựa chọn, do đó đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.
  • Tời CompactTời compact seri INYJ là sản phẩm có đăng ký bản quyền của công ty. Ứng dụng thiết kế nhỏ gọn và thời trang, đảm bảo nhẹ, dễ lắp đặt. Ngoài ra các phụ tùng đi kèm như mô tơ thủy lực, hộp bánh răng hành tinh và phanh được lắp ẩn đi bên trong tang cuốn tời, đảm bảo chiều dài tổng nhỏ nhất. Thiết kế gọn nhẹ khiến sản phẩm phù hợp với những ứng dụng tại các không gian bị bó hẹp.