Tời kéo thủy lực

Tời kéo thủy lực đã giành được bằng sáng chế. Với lực kéo từ 1 tới 30 tấn, loại tời này có thể vận hành dịch chuyển nhiều loại phương tiện. Được trang bị phanh và hệ thống nhả ly hợp bằng tay – lắp đặt tại đầu cuối của hộp bánh răng. Tang cuốn tời có thể quay tự do khi tay cần bị kéo ra. Nhờ bộ phận ổ bi hành tinh bao gồm tang cuốn tời, bộ nguồn được sạc nhờ mô tơ thủy lực rồi truyền động tới tang cuốn.

Tời kéo thủy lực ra lò với cấu trúc gọn nhẹ và tuổi thọ lâu bền. Đạt được hiệu suất cao trong quá trình khởi động và vận hành. Cần bảo trì ít, do vậy khách hàng có thể cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Tùy vào đòi hỏi của khách, áp lực con lăn, đặc tính dây chão và các bộ phận thay thế, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tùy biến riêng cho khách. Tời thủy lực ngày nay được sử dụng rộng rãi trong xe tải kéo với chức năng kéo những phương tiện bị hư hỏng hoặc mắc kẹt trong bùn, như xe cứu hộ, xe bị trệch khỏi đường, xe tải quân sự hạng nặng và xe ủi đất. Bằng cách này, nó cũng có thể thực hiện dịch rời các xe tải móc.

Tời kéo thủy lực có thể đặt hàng tối thiểu 1 sản phẩm. Thời gian giao nhận hành chuẩn là 30 ngày, vì vậy khách hàng có thể nhận được sản phẩm sớm nhất có thể. Ngoài ra, sản phẩm phù hợp cho vận chuyển tàu thủy đường dài nếu nó được đóng gói theo quy cách hàng hóa vận tải biển.

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất tời kéo thủy lực tại Trung Quốc, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng sản phẩm khác như tời điện, hộp bánh răng hành tinh, mô tơ hủy lực dung tích cố định, bơm piston hướng trục, v.v...

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Tời quấn dây thủy lực Tời quấn dây thủy lực seri IYJ---C đạt được bằng sáng chế và tích hợp nhiều bộ phận, bao gồm mô tơ thủy lực, hộp bánh răng hành tinh, phanh đai, ly hợp, tang cuốn và đầu quấn dây. Ngoài ra, máy tời được trang bị van khóa chức năng hãm và bảo vệ quá tải. Đem lại thiết kế đơn giản cho bộ nguồn và cải thiệu độ tin cậy dẫn động.
  • Tời thủy lực nâng hạLà một sản phẩm được cấp bằng sáng chế của công ty, tời thủy lực nâng hạ bao gồm hộp số hành tinh, động cơ thủy lực, phanh loại ướt, ly hợp điều khiển thủy lực, khối van, tang cuốn, và bệ máy. Khi cung cấp với động cơ thủy lực có dung tích làm việc thay đổi, tời có thể làm việc ở hai tốc độ. Đồng thời, nó có thể nhận được áp lực gia tăng và sức mạnh trong quá trình làm việc khi được trang bị động cơ piston thủy lực hướng trục.