Tời quấn dây thủy lực

Tời quấn dây thủy lực seri IYJ---C đạt được bằng sáng chế và tích hợp nhiều bộ phận, bao gồm mô tơ thủy lực, hộp bánh răng hành tinh, phanh đai, ly hợp, tang cuốn và đầu quấn dây. Ngoài ra, máy tời được trang bị van khóa chức năng hãm và bảo vệ quá tải. Đem lại thiết kế đơn giản cho bộ nguồn và cải thiệu độ tin cậy dẫn động. Thêm nữa, tời thủy lực có thể gắn với van khóa với độ kéo nén không đổi. Những bộ phận chất lượng cao đều góp phần vận hành cho tời..

Seri tời quấn dây thủy lực với đặc tính cấu trúc gọn nhẹ, ít ồn, hiệu suất khởi động cao, độ tin cậy làm việc, ít bảo trì, v.v... Tời quấn dây thủy lực có dải kéo rộng, năng lực kéo đạt tới 75 tấn. Do hộp bánh răng hành tinh là kiểu kín thay vì thiết bị mở, và vòng bi lăn thay thế cho vòng trượt, hiệu quả truyền tải của tời thủy lực được cải thiện 6 ~ 10% và hao phí năng lượng thấp hơn so với tời neo truyền thống. Ngày nay, nó được ứng dụng rộng rãi trong máy móc hàng hải.

Tời quấn dây thủy lực có thể đặt riêng và cung cấp những phần bổ trợ theo nhu cầu khách hàng. Nhận đơn hàng tối thiểu với 1 sản phẩm tời máy, thời gian giao nhận hàng thông thường là từ 30 tới 60 ngày. Ngoài ra, sản phẩm phù hợp cho vận chuyển tàu thủy đường dài nếu nó được đóng gói theo quy cách hàng hóa vận tải biển, đây cũng chính là lý do khiến nó được xuất khẩu sang Hà Lan, Australia, Anh, Malaysia và nhiều nước khác trên thế giới.

Công ty là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp tời quấn dây thủy lực tại Trung Quốc. Chúng tôi đem tới cho khách hàng đa dạng nhiều chủng loại sản phẩm, bao gồm bơm piston hướng trục, mô tơ thủy lực dung tích cố định, Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc cao , động cơ hành trình,v.v...

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Tời thủy lực nâng hạLà một sản phẩm được cấp bằng sáng chế của công ty, tời thủy lực nâng hạ bao gồm hộp số hành tinh, động cơ thủy lực, phanh loại ướt, ly hợp điều khiển thủy lực, khối van, tang cuốn, và bệ máy. Khi cung cấp với động cơ thủy lực có dung tích làm việc thay đổi, tời có thể làm việc ở hai tốc độ. Đồng thời, nó có thể nhận được áp lực gia tăng và sức mạnh trong quá trình làm việc khi được trang bị động cơ piston thủy lực hướng trục.
  • Tời quay thủy lực Tời quay thủy lực seri IYJP là sản phẩm được cấp bằng sáng chế và có thể được cài đặt theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc. Các dây cáp có được kéo giãn tối đa lên đến 30 tấn. Khi tời được trang bị với khối van khép kín, nó không chỉ đơn giản hóa hệ thống thủy lực, mà còn đảm bảo truyền tải đáng tin cậy. Tời quay thủy lực này có cơ cấu nhỏ gọn và ...