Tời quay thủy lực

Tời quay thủy lực seri IYJP là sản phẩm được cấp bằng sáng chế và có thể được cài đặt theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc. Các dây cáp có được kéo giãn tối đa lên đến 30 tấn. Khi tời được trang bị với khối van khép kín, nó không chỉ đơn giản hóa hệ thống thủy lực, mà còn đảm bảo truyền tải đáng tin cậy. Tời quay thủy lực này có cơ cấu nhỏ gọn và chủ yếu bao gồm các khối van có chức năng bảo vệ quá tải và phanh, cũng như động cơ thủy lực, hộp số hành tinh, loại phanh ướt, đầu cuốn dây, khung và các phần khác.

Với hiệu quả cao, công suất cao, tiếng ồn thấp, và nhiều ưu điểm khác, tời quay thủy lực thường được sử dụng trên tàu và máy móc thiết bị boong tàu. Được sử dụng gói hàng theo quy cách vận tải biển, làm cho tang cuốn dây đủ khả năng vận chuyển đường biển đường dài. Do đó, giành được danh tiếng trong thị trường trong nước và cả nước ngoài như Đông Nam Á, Hà Lan, Úc, v.v... Chúng tôi cũng có thể cung cấp giải pháp tùy chỉnh, số lượng đặt hàng tối thiểu một sản phẩm, và thời gian giao nhận hàng chuẩn 30 ngày.

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất tời quay thủy lực tại Trung Quốc, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng sản phẩm khác như tời thủy lực chuẩn, tời quấn dây thủy lực, mô tơ thủy lực dung tích cố định, Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc cao , bánh lốp và tời quay, v.v...

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Tời neo thủy lựcTời neo thủy lực seri IYM là một thiết bị cơ khí chủ yếu được đặt trên các máy móc tàu. Nó bao gồm một cấu trúc nhỏ gọn của phanh thủy lực hoặc phanh đai, động cơ thủy lực, hộp số hành tinh, khớp ly hợp, bệ đỡ. Ngoài ra, tời neo thủy lực cũng sẵn có nhiều lựa chọn van đa chức năng, chẳng hạn như phanh và bảo vệ quá tải. Do các khối van đa dạng, hệ thống thủy lực...
  • Tời điện Tời điện seri IDJ ứng dụng mô tơ điện với hệ thống phanh, các linh kiện chất lượng khác như hộp bánh răng hành tinh, tang cuốn và bệ đỡ. Điều khách hàng cần là những trang bị trong hộp điện, mà tời điện này đã cung cấp điều này rất tốt. Bên cạnh cấu hình chuẩn, cũng có những thiết kế được chế tạo đặc biệt dành cho những khách hàng có nhu cầu riêng.