Tời neo thủy lực

Tời neo thủy lực

Tời neo thủy lực seri IYM là một thiết bị cơ khí chủ yếu được đặt trên các máy móc tàu. Nó bao gồm một cấu trúc nhỏ gọn của phanh thủy lực hoặc phanh đai, động cơ thủy lực, hộp số hành tinh, khớp ly hợp, bệ đỡ. Ngoài ra, tời neo thủy lực cũng sẵn có nhiều lựa chọn van đa chức năng, chẳng hạn như phanh và bảo vệ quá tải. Do các khối van đa dạng, hệ thống thủy lực của tời có thể được đơn giản hóa và độ tin cậy làm việc được cải thiện. Mặt khác, nó cũng đạt được hiệu quả cao, tổn thất năng lượng thấp, và tiếng ồn thấp trong khi hoạt động.

Tời neo thủy lực với lượng đăt hàng tối thiểu là một sản phẩm. Nhìn chung, nó được đóng gói theo quy cách vận tải biên, đủ bền để có thể vận chuyển đường dài. Với chu kỳ giao hàng khác nhau, từ 30 ngày đến 60 ngày là sản phẩm có thể đến được tay khách hàng.

Công ty là doanh nghiệp chuyên sản xuất và tời neo thủy lực tại Trung Quốc. Chúng tôi đem tới cho khách hàng đa dạng nhiều chủng loại sản phẩm, bao gồm bơm piston thể tích thay đổi, Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc cao , bánh lốp và xích truyền động, mô tơ hành trình, v.v...

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Tời điện Tời điện seri IDJ ứng dụng mô tơ điện với hệ thống phanh, các linh kiện chất lượng khác như hộp bánh răng hành tinh, tang cuốn và bệ đỡ. Điều khách hàng cần là những trang bị trong hộp điện, mà tời điện này đã cung cấp điều này rất tốt. Bên cạnh cấu hình chuẩn, cũng có những thiết kế được chế tạo đặc biệt dành cho những khách hàng có nhu cầu riêng.
  • Tời thủy lực tang cuốn képTời thủy lực tang cuốn kép có ưu điểm về hiệu suất cao, mô men khởi động lớn, vận hành ổn định ở tốc độ thấp, kiểm soát tin cậy và tuổi thọ lâu bền. Cũng cần phải đề cập rằng, loại tời này dễ dàng lắp đặt, vận hành và ngăn ngừa có hiệu quả sự rung lắc trong quá trình bốc dỡ và tái bố trí hàng hóa nhờ vào hiệu suất thể tích cao của động cơ và van đối trọng chất lượng tuyệt hảo cung cấp bởi công ty SUN của Mỹ.