Tời thủy lực

 • Tời thủy lực 2 tốc độ seri IYJ-NTời thủy lực 2 tốc độ seri IYJ-N với thiết kế chắc chắn là đời máy mới nhất được sản xuất năm 2012. Trải qua hàng ngàn khâu kiểm tra và cải thiện qua việc phản hồi dùng thử của khách hàng, công ty bắt đầu cho sản xuất hàng loạt loại máy này.
  Được điều khiển bằng mô tơ pit-tông hướng trục, thiết bị có tốc độ kép ...
 • Tời thủy lực tiêu chuẩn Tời thủy lực chuẩn seri IYJ cấu thành bởi van khóa, mô tơ thủy lực, phanh, hộp bánh răng hành tình, tang cuốn và khớp li hợp. Cần được trang bị với bộ nguồn thủy lực và van định hướng bởi người dùng. Thêm vào đó, các phụ tùng như hướng dẫn dây chão, con lăn áp lực cũng được cung cấp. Tời thủy lực chuẩn có nhiều model để lựa chọn, do đó đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Tời CompactTời compact seri INYJ là sản phẩm có đăng ký bản quyền của công ty. Ứng dụng thiết kế nhỏ gọn và thời trang, đảm bảo nhẹ, dễ lắp đặt. Ngoài ra các phụ tùng đi kèm như mô tơ thủy lực, hộp bánh răng hành tinh và phanh được lắp ẩn đi bên trong tang cuốn tời, đảm bảo chiều dài tổng nhỏ nhất. Thiết kế gọn nhẹ khiến sản phẩm phù hợp với những ứng dụng tại các không gian bị bó hẹp.
 • Tời kéo thủy lựcTời kéo thủy lực đã giành được bằng sáng chế. Với lực kéo từ 1 tới 30 tấn, loại tời này có thể vận hành dịch chuyển nhiều loại phương tiện. Được trang bị phanh và hệ thống nhả ly hợp bằng tay – lắp đặt tại đầu cuối của hộp bánh răng. Tang cuốn tời có thể quay tự do khi tay cần bị kéo ra. Nhờ bộ phận ổ bi hành tinh bao gồm tang cuốn tời, bộ nguồn được sạc nhờ mô tơ thủy lực rồi truyền động tới tang cuốn.
 • Tời quấn dây thủy lực Tời quấn dây thủy lực seri IYJ---C đạt được bằng sáng chế và tích hợp nhiều bộ phận, bao gồm mô tơ thủy lực, hộp bánh răng hành tinh, phanh đai, ly hợp, tang cuốn và đầu quấn dây. Ngoài ra, máy tời được trang bị van khóa chức năng hãm và bảo vệ quá tải. Đem lại thiết kế đơn giản cho bộ nguồn và cải thiệu độ tin cậy dẫn động.
 • Tời thủy lực nâng hạLà một sản phẩm được cấp bằng sáng chế của công ty, tời thủy lực nâng hạ bao gồm hộp số hành tinh, động cơ thủy lực, phanh loại ướt, ly hợp điều khiển thủy lực, khối van, tang cuốn, và bệ máy. Khi cung cấp với động cơ thủy lực có dung tích làm việc thay đổi, tời có thể làm việc ở hai tốc độ. Đồng thời, nó có thể nhận được áp lực gia tăng và sức mạnh trong quá trình làm việc khi được trang bị động cơ piston thủy lực hướng trục.
 • Tời quay thủy lực Tời quay thủy lực seri IYJP là sản phẩm được cấp bằng sáng chế và có thể được cài đặt theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc. Các dây cáp có được kéo giãn tối đa lên đến 30 tấn. Khi tời được trang bị với khối van khép kín, nó không chỉ đơn giản hóa hệ thống thủy lực, mà còn đảm bảo truyền tải đáng tin cậy. Tời quay thủy lực này có cơ cấu nhỏ gọn và ...
 • Tời neo thủy lựcTời neo thủy lực seri IYM là một thiết bị cơ khí chủ yếu được đặt trên các máy móc tàu. Nó bao gồm một cấu trúc nhỏ gọn của phanh thủy lực hoặc phanh đai, động cơ thủy lực, hộp số hành tinh, khớp ly hợp, bệ đỡ. Ngoài ra, tời neo thủy lực cũng sẵn có nhiều lựa chọn van đa chức năng, chẳng hạn như phanh và bảo vệ quá tải. Do các khối van đa dạng, hệ thống thủy lực...
 • Tời điện Tời điện seri IDJ ứng dụng mô tơ điện với hệ thống phanh, các linh kiện chất lượng khác như hộp bánh răng hành tinh, tang cuốn và bệ đỡ. Điều khách hàng cần là những trang bị trong hộp điện, mà tời điện này đã cung cấp điều này rất tốt. Bên cạnh cấu hình chuẩn, cũng có những thiết kế được chế tạo đặc biệt dành cho những khách hàng có nhu cầu riêng.
 • Tời thủy lực tang cuốn képTời thủy lực tang cuốn kép có ưu điểm về hiệu suất cao, mô men khởi động lớn, vận hành ổn định ở tốc độ thấp, kiểm soát tin cậy và tuổi thọ lâu bền. Cũng cần phải đề cập rằng, loại tời này dễ dàng lắp đặt, vận hành và ngăn ngừa có hiệu quả sự rung lắc trong quá trình bốc dỡ và tái bố trí hàng hóa nhờ vào hiệu suất thể tích cao của động cơ và van đối trọng chất lượng tuyệt hảo cung cấp bởi công ty SUN của Mỹ.

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất tời thủy lực tại Trung Quốc, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng sản phẩm khác như mô tơ thủy lực tốc thấp mô men cao, mô tơ thủy lực mô men cao, mô tơ hành tình, v.v...

Các sản phẩm khác
 • Hộp giảm tốc bánh răng thủy lựcCơ cấu quay phù hợp để vận hành ngay cả trong những môi trường làm việc kém thuận lợi. Ngày nay, nó được ứng dụng rộng rãi trong đường ray, máy xây dựng, đóng tàu, hóa dầu cũng như ngành công nghiệp khai khoáng. Với dải lựa chọn rộng về mô men và tỉ lệ dẫn động, tời quaycủa chúng tôi có thể đáp ứng những đòi hỏi khác nhau của khách hàng, Ngoài ra, chúng tôi cũng có những thiết kế riêng phù hợp tương ứng với các seri có mặt ...
 • Hộp giảm tốc lốp lái và xích truyền độngHộp giảm tốc lốp lái và xích truyền động seri IKY là sản phẩm phát triển độc lập đến từ những đặc tính trí tuệ tuyệt vời. Thiết kế với cấu trúc đồng nhất kết hợp với mô tơ piston hướng kính, hộp bánh răng, bộ phân phối dầu và van điều khiển. Nhờ ứng dụng thiết kế gọn nhẹ, Hộp giảm tốc lốp lái và xích truyền động đạt được chiều dài tổng ngắn trong khi vẫn duy trì tính đáng tin cậy trong vận hành. Thiết kế này cũng đồng thời giúp giảm hao phí sản xuất và tăng hiệu quả truyền động.