Bộ nguồn thủy lực, bộ cấp điện

Bộ nguồn thủy lực, bộ cấp điện

Bộ nguồn thủy lực, bộ cấp điện ứng dụng hệ thống thủy lực và cơ - điện tích hợp. Ra đời với 4 kiểu cấu trúc phù hợp với lựa chọn của khách hàng dựa trên phương thức kết nối khác nhau, bao gồm lắp ở đỉnh kiểu đứng, lắp ở đỉnh kiểu ngang, lắp đáy và kiểu lắp cạnh.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng về áp suất và dòng chảy khác nhau cho máy chính, chúng tôi sản xuất nhiều chủng loại bộ nguồn thủy lực. Cho vận hành thông thường, người dùng chỉ cần chuẩn bị ống và đầu nối ống để kết nối với bộ sản phẩm cấp nguồn. Chúng tôi cũng cung cấp những giải pháp đặc biệt tùy vào đòi hỏi của khách hàng. Lấy ví dụ, bộ cấp nguồn có thể được trang bị với các van khóa phong phú nhằm đạt hiệu quả tác động lên hệ thống thủy lực. Thêm vào đó, nhiều lựa chọn cho hệ thống làm mát, hệ thống cấp nhiệt, ắc quy, cũng như cảm biến áp suất, dòng chảy, nhiệt độ cũng rất đa dạng. Bên cạnh đó, bộ cấp nguồn có thể cung cấp thêm thiết bị điều khiển điện và bảng điều khiển.

Số lượng đơn hàng tối thiểu: 1 sản phẩm
Thời gian giao hàng chuẩn: 45 ngày
Đóng gói: đóng gói theo quy cách vận tải biển phù hợp với vận chuyển đường dài

Công ty là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp bộ cấp nguồn thủy lực tại Trung Quốc. Chúng tôi đem tới cho khách hàng đa dạng nhiều chủng loại sản phẩm, bao gồm tời thủy lực chuẩn, mô tơ thủy lực dung tích cố định, hộp bánh răng hành tình, Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc cao và nhiều mặt hàng sản phẩm khác.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Tời điện Tời điện seri IDJ ứng dụng mô tơ điện với hệ thống phanh, các linh kiện chất lượng khác như hộp bánh răng hành tinh, tang cuốn và bệ đỡ. Điều khách hàng cần là những trang bị trong hộp điện, mà tời điện này đã cung cấp điều này rất tốt. Bên cạnh cấu hình chuẩn, cũng có những thiết kế được chế tạo đặc biệt dành cho những khách hàng có nhu cầu riêng.
  • Tời thủy lực tang cuốn képTời thủy lực tang cuốn kép có ưu điểm về hiệu suất cao, mô men khởi động lớn, vận hành ổn định ở tốc độ thấp, kiểm soát tin cậy và tuổi thọ lâu bền. Cũng cần phải đề cập rằng, loại tời này dễ dàng lắp đặt, vận hành và ngăn ngừa có hiệu quả sự rung lắc trong quá trình bốc dỡ và tái bố trí hàng hóa nhờ vào hiệu suất thể tích cao của động cơ và van đối trọng chất lượng tuyệt hảo cung cấp bởi công ty SUN của Mỹ.