Chúng tôi, chúng tôi chuyên sản xuất tời thủy lực, động cơ thủy lực, Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực, bánh lốp và tời quay, hộp số hành tinh, động cơ hành trình, mô tơ bánh lốp, tời thủy lực, bộ cấp nguồn thủy lực, bơm piston hướng trục, và nhiều sản phẩm khác nữa. Sản phẩm được cấp bằng sáng chế và được sử dụng rộng rãi trong các máy móc thiết bị xây dựng, dầu khí, than đá khai thác mỏ, địa chất, khảo sát biển, luyện kim, ngành công nghiệp chiếu sáng, nông nghiệp, và bảo vệ môi trường. Sản phẩm thủy lực thương hiệu Chúng tôi được xuất khẩu sang Đông Nam Á, Trung Đông, Đức, Mỹ, Hà Lan, Australia, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Nga, Hàn Quốc và nhiều nơi khác trên thế giới.

Chúng tôi nằm ở quận Bắc Lôn, Ningbo, một khu vực phát triển cấp quốc gia. Công ty của chúng tôi bao gồm tổng diện tích 240.000 mét vuông, với diện tích xây dựng 150.000 mét vuông. Vốn đăng ký là 26.500.000 USD, và tổng vốn đầu tư là 45.000.000 USD. Chúng tôi có 600 nhân viên với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp chiếm 20%. Chúng tôi có khả năng nghiên cứu mạnh mẽ và khả năng phát triển. Những nghiên cứu cấp tỉnh và đội ngũ phát triển bao gồm quản lý viên (chuyên gia thủy lực cấp quốc gia và kỹ sư cao cấp chuyên nghiệp), các bác sĩ, thạc sĩ, kỹ sư cao cấp, kỹ sư, và trợ lý kỹ sư. Chúng tôi cũng đã mời hai chuyên gia đã nghỉ hưu từ Công ty ZF của Đức để hỗ trợ trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thủy lực đặc biệt. Thông qua nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đã nhận được 14 bằng phát minh, 30 đổi mới mang tính thực tiễn đi kèm bằng sáng chế, và hiện nay cũng có một số bằng sáng chế đang được xem xét.

Chúng tôi được nhận hệ thống chứng nhận chất lượng ISO9001: 2008, chứng nhận CCS, chứng nhận CE, và chứng nhận DNV. Công ty chúng tôi có hơn 250 sản phẩm thiết bị tiên tiến. Máy móc nhập khẩu chiếm 50% và máy CNC chiếm hơn 70%. Ngoài ra, công ty có 63 thiết bị kiểm tra, bao gồm máy đo đạc 3D, máy đo bánh răng, máy đo phổ bánh răng, máy phân tích quang phổ quang học, máy kiểm tra siêu âm kỹ thuật số, kính hiển vi công cụ, và máy đếm hạt. Hơn nữa, chúng tôi có phòng thực nghiệm để kiểm tra các sản phẩm, cũng như các xưởng lắp ráp với 16 khâu kiểm tra tiến hành vô số thử nghiệm trên các sản phẩm của chúng tôi. Nhờ hệ thống quản lý chất lượng cao, quá trình sản xuất của chúng tôi tiến hành kiểm soát rất cẩn thận, và thực thi những biện pháp kiểm tra nghiêm ngặt, công ty chúng tôi đã được vinh danh là một doanh nghiệp công nghệ cao cấp quốc gia, giành được một bằng sáng chế doanh nghiệp thí điểm ở tỉnh Triết Giang và thành phố NingBo, và doanh nghiệp công nghệ cao có nhiều đổi mới tại Ningbo.

Sản phẩm
  • Mô tơ thủy lực dung tích cố định INMMô tơ thủy lực dung tích cố định INM đạt đến những đặc tính tốt hơn hẳn những mô tơ piston hướng kính khác. Lấy ví dụ, hiệu suất thể tích đạt được cao hơn 0.99 và hiệu suất cơ học tuyệt vời, hơn 0.92. Thêm vào đó, mô tơ thủy lực với dải tốc độ rộng từ 1- 1000 vòng/phút có thể vận hành cả trong điều kiện bơm hoặc bánh răng ly hợp. Ngoài ra, thiết bị cũng có tuổi thọ cao và vận hành ổn định trong những môi trường cực kỳ xấu, nhiệt độ biến ...
  • Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc cao Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc cao do công ty sản xuất giống với các sản phẩm của các hãng nổi tiếng như Rexroth, Brevini, Nebtesco, Nachi và KYB về thông số lắp đặt và đặc tính kỹ thuật. Do vậy, có thể sử dụng để thay thế lẫn nhau giữa các sản phẩm này. Ví dụ, seri loại này có thể được thay thế với cơ cấu quay từ seri GFB 17 tới seri GFB 110 chế tạo bởi Rexroth. Với tỷ lệ chuẩn của seri GFB ...
  • Hộp giảm tốc hành tinh thủy lựcHộp giảm tốc hành tinh thủy lực ra đời với cấu trúc gọn nhẹ. Nó có thể đạt môn men cao tới 200kN và hiệu suất cao lúc khởi động. Trục phát động có vòng bi với bán kình mở rộng và tải trục lớn. NGoài ra, cơ cấu truyền động vận hành ổn định ngay cả ở tốc độ thấp và sản sinh ít tiếng ồn trong khi chạy.
    Bởi những ưu điểm được đề cập đến ở trên, Hộp giảm tốc hành tinh thủy lực có thể được ứng dụng rộng rãi ...
  • Hộp giảm tốc bánh răng thủy lựcCơ cấu quay phù hợp để vận hành ngay cả trong những môi trường làm việc kém thuận lợi. Ngày nay, nó được ứng dụng rộng rãi trong đường ray, máy xây dựng, đóng tàu, hóa dầu cũng như ngành công nghiệp khai khoáng. Với dải lựa chọn rộng về mô men và tỉ lệ dẫn động, tời quaycủa chúng tôi có thể đáp ứng những đòi hỏi khác nhau của khách hàng, Ngoài ra, chúng tôi cũng có những thiết kế riêng phù hợp tương ứng với các seri có mặt ...
  • Tời thủy lực tiêu chuẩn Tời thủy lực chuẩn seri IYJ cấu thành bởi van khóa, mô tơ thủy lực, phanh, hộp bánh răng hành tình, tang cuốn và khớp li hợp. Cần được trang bị với bộ nguồn thủy lực và van định hướng bởi người dùng. Thêm vào đó, các phụ tùng như hướng dẫn dây chão, con lăn áp lực cũng được cung cấp. Tời thủy lực chuẩn có nhiều model để lựa chọn, do đó đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.