Hộp bánh răng hành tinh

 • Hộp giảm tốc hành tinh thủy lựcHộp giảm tốc hành tinh thủy lực ra đời với cấu trúc gọn nhẹ. Nó có thể đạt môn men cao tới 200kN và hiệu suất cao lúc khởi động. Trục phát động có vòng bi với bán kình mở rộng và tải trục lớn. NGoài ra, cơ cấu truyền động vận hành ổn định ngay cả ở tốc độ thấp và sản sinh ít tiếng ồn trong khi chạy.
  Bởi những ưu điểm được đề cập đến ở trên, Hộp giảm tốc hành tinh thủy lực có thể được ứng dụng rộng rãi ...
 • Hộp giảm tốc bánh răng thủy lựcCơ cấu quay phù hợp để vận hành ngay cả trong những môi trường làm việc kém thuận lợi. Ngày nay, nó được ứng dụng rộng rãi trong đường ray, máy xây dựng, đóng tàu, hóa dầu cũng như ngành công nghiệp khai khoáng. Với dải lựa chọn rộng về mô men và tỉ lệ dẫn động, tời quaycủa chúng tôi có thể đáp ứng những đòi hỏi khác nhau của khách hàng, Ngoài ra, chúng tôi cũng có những thiết kế riêng phù hợp tương ứng với các seri có mặt ...
 • Hộp giảm tốc lốp lái và xích truyền độngHộp giảm tốc lốp lái và xích truyền động seri IKY là sản phẩm phát triển độc lập đến từ những đặc tính trí tuệ tuyệt vời. Thiết kế với cấu trúc đồng nhất kết hợp với mô tơ piston hướng kính, hộp bánh răng, bộ phân phối dầu và van điều khiển. Nhờ ứng dụng thiết kế gọn nhẹ, Hộp giảm tốc lốp lái và xích truyền động đạt được chiều dài tổng ngắn trong khi vẫn duy trì tính đáng tin cậy trong vận hành. Thiết kế này cũng đồng thời giúp giảm hao phí sản xuất và tăng hiệu quả truyền động.
 • Hộp giảm tốc thủy lực cho máy xúc Hộp giảm tốc thủy lực cho máy xúc seri IWYH phù hợp cho máy xúc 4 đến 25 tấn. Có nhiều giá trị cho dải mô men định mức và tỷ lệ dẫn động, vì vậy khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhau cầu sử dụng. Chúng tôi cũng đem đến những thiết ké riêng nhằm đáp ứng được những nhu cầu đặc biệt. Ngay cả khi vận hành ở tốc độ thấp, cơ cấu quay vẫn có thể vận hành ổn định.
 • Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc độ cao cho máy xúc Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc độ cao cho máy xúc có thể ứng dụng cho máy xúc từ 4 đến 25 tấn. Một phần của ứng dụng này là sử dụng Cơ cấu quay như là bệ máy quay trong các phương tiện xây dựng, phương tiện đường ray, thiết bị chuyên chở có bệ máy cùng nhiều thiết bị khác. Những model khác nhau về mô men và tỷ lệ dẫn động cùng dịch vụ khách hàng cũng có mặt trên thị trường.
 • Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc cao Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc cao do công ty sản xuất giống với các sản phẩm của các hãng nổi tiếng như Rexroth, Brevini, Nebtesco, Nachi và KYB về thông số lắp đặt và đặc tính kỹ thuật. Do vậy, có thể sử dụng để thay thế lẫn nhau giữa các sản phẩm này. Ví dụ, seri loại này có thể được thay thế với cơ cấu quay từ seri GFB 17 tới seri GFB 110 chế tạo bởi Rexroth. Với tỷ lệ chuẩn của seri GFB ...
 • Hộp bánh răng bánh xích và tời quayHộp bánh răng bánh xích và tời quay là cơ cấu dẫn động thủy tĩnh, cấu thành bởi mô tơ piston thủy lực hướng trục, hộp bánh răng hành tinh, phanh đĩa kiểu ướt và van khóa. Sản phẩm này ra đời dựa trên kết hợp công nghệ có đăng ký và thiết kế dày dạn kinh nghiệm, giúp cho cấu trúc gọn nhẹ, vận hành ổn định, dải điều chỉnh tốc độ rộng, hiệu suất cao và những ưu điểm khác của cơ cấu truyền động.
 • Mô tơ hành trìnhMô tơ hành trình được thiết kế với cấu trúc gọn nhẹ và vỏ quay, lắp đặ trực tiếp bên trong bánh lốp hoặc bánh lái để dẫn động. Nó được xem như là sự thay thế Nebtesco, KYB, Nachi, và TONGMYUNG. Chúng tôi không chỉ cung cấp mô tơ hành trình đạt chuẩn, mà còn cung cấp nhiều chủng loại với các giá trị nguồn phát động khác nhau, tỷ lệ dẫn động và kích thước lắp đặt.
 • Mô tơ bánh lốpMô tơ bánh lốp seri IGY××L sử dụng phương pháp chế tạo tiên tiến và công nghệ sản xuất đã được cấp bằng sáng chế. Nhờ mô tơ piston thể tích đa dạng, phanh đĩa, hộp bánh răng hành tinh, mô tơ thủy lực này có thể vận hành đều đặn với đặc tính tốt. Sử dụng vòng bi và bu lông chịu tải tốt, vì vậy, mô tơ có thể lắp đặt trực tiếp vào bánh xe của thiết bị di chuyển, như các máy móc có bệ máy, máy lu, máy xúc bánh lốp và nhiều thiết bị khác nữa.

Hộp bánh răng hành tinh có số lượng đặt hàng tối thiểu của một đơn vị và thời gian giao hàng chuẩn là 30 ngày. Ngoài ra, công ty áp dụng quy cách đóng gói đạt chuẩn cho hàng hóa vận tải biển, vì vậy hộp bánh răng hành tinh phù hợp cho vận chuyển đường dài.

Công ty là doanh nghiệp dạn dày kinh nghiệm trong sản xuất hộp bánh răng hành tinh tại Trung Quốc. Chúng tôi cung cấp nhiều mặt hàng sản phẩm, bao gồm mô tơ thủy lực dung tích cố định, Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc cao , bánh lốp và tời quay, mô tơ hành trình, v.v...

Các sản phẩm khác
 • Tời CompactTời compact seri INYJ là sản phẩm có đăng ký bản quyền của công ty. Ứng dụng thiết kế nhỏ gọn và thời trang, đảm bảo nhẹ, dễ lắp đặt. Ngoài ra các phụ tùng đi kèm như mô tơ thủy lực, hộp bánh răng hành tinh và phanh được lắp ẩn đi bên trong tang cuốn tời, đảm bảo chiều dài tổng nhỏ nhất. Thiết kế gọn nhẹ khiến sản phẩm phù hợp với những ứng dụng tại các không gian bị bó hẹp.
 • Tời kéo thủy lựcTời kéo thủy lực đã giành được bằng sáng chế. Với lực kéo từ 1 tới 30 tấn, loại tời này có thể vận hành dịch chuyển nhiều loại phương tiện. Được trang bị phanh và hệ thống nhả ly hợp bằng tay – lắp đặt tại đầu cuối của hộp bánh răng. Tang cuốn tời có thể quay tự do khi tay cần bị kéo ra. Nhờ bộ phận ổ bi hành tinh bao gồm tang cuốn tời, bộ nguồn được sạc nhờ mô tơ thủy lực rồi truyền động tới tang cuốn.