Bơm piston hướng trục

  • Bơm piston hướng trục áp suất caoBơm piston hướng trục áp suất cao seri IK3V được thiết kế như là tấm lắc xây dựng. Với công suất và hiệu suất cao, máy bơm được sử dụng rộng rãi trong các công việc xây dựng thông thường và máy móc công nghiệp, dựa trên thâm niên công tác lâu năm, thiết kế phong phú và kinh nghiệm sản xuất mà công ty có trong lĩnh vực này. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp nhiều chủng loại bơm với các chức năng đặc biệt dành cho máy móc cao cấp.
  • Bơm piston dung tích thay đổi Bơm piston dung tích thay đổi seri 15VP2D28/36 được thiết kế với cấu trúc gọn nhẹ, tuổi thọ lâu dài và hiệu quả vận hành cao. Thiết kế đặc biệt cho phần bơm chính của máy xúc cỡ nhỏ và các máy móc di động cỡ nhỏ khác. Phần bơm chính có thể được kết nối trực tiếp với bơm pilot bởi bộ phận nối chốt trục.

Thủy lực Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên kinh doanh và sản xuất mặt hàng bơm piston hướng trục tại Trung Quốc. Ngoài ra, công ty còn cung cấp đa dạng nhiều chủng loại sản phẩm khác, bao gồm mô tơ thủy lực dung tích cố định, Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc cao , bánh lốp và tời quay, tời ma sát tang cuốn kép , v.v...

Các sản phẩm khác
  • Mô tơ thủy lực hướng kính dung tích cố địnhMô tơ thủy lực dung tích cố định INM của công ty chúng tôi được phát triển dựa trên công nghệ của Ý và ứng dụng những thiết kế gia tăng sức bền cho động cơ và dung tích tải của các bộ phận cơ học bên trong. Mô tơ piston hướng kính loại này có thể thay thế động cơ thủy lực seri GM được cung cấp bởi công ty SAI của Ý, và dung tích làm việc từ 59cc/rev tới 4298cc/rev.
  • Mô tơ piston thủy lực hướng kính dung tích képMô tơ piston thủy lực hướng kính dung tích kép seri IMC là một loại mô tơ tốc độ thấp và mô men cao. Có 2 tốc độ khi dung tích bơm không đổi. Với dải rộng của dung tích làm việc tùy chọn, mô tơ cho phép người sử dụng lực chọn thể tích đòi hỏi cho vận hành được ổn định dưới những điều kiện làm việc khác nhau. Ngoài ra, bộ điều chỉnh còn chuyển đổi qua lại dung tích làm việc thông qua điều khiển từ xa hoặc điều khiển bằng tay.
  • Hộp giảm tốc thủy lực cho máy xúc Hộp giảm tốc thủy lực cho máy xúc seri IWYH phù hợp cho máy xúc 4 đến 25 tấn. Có nhiều giá trị cho dải mô men định mức và tỷ lệ dẫn động, vì vậy khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhau cầu sử dụng. Chúng tôi cũng đem đến những thiết ké riêng nhằm đáp ứng được những nhu cầu đặc biệt. Ngay cả khi vận hành ở tốc độ thấp, cơ cấu quay vẫn có thể vận hành ổn định.
  • Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc độ cao cho máy xúc Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc độ cao cho máy xúc có thể ứng dụng cho máy xúc từ 4 đến 25 tấn. Một phần của ứng dụng này là sử dụng Cơ cấu quay như là bệ máy quay trong các phương tiện xây dựng, phương tiện đường ray, thiết bị chuyên chở có bệ máy cùng nhiều thiết bị khác. Những model khác nhau về mô men và tỷ lệ dẫn động cùng dịch vụ khách hàng cũng có mặt trên thị trường.