Tời Compact

Tời compact seri INYJ là sản phẩm có đăng ký bản quyền của công ty. Ứng dụng thiết kế nhỏ gọn và thời trang, đảm bảo nhẹ, dễ lắp đặt. Ngoài ra các phụ tùng đi kèm như mô tơ thủy lực, hộp bánh răng hành tinh và phanh được lắp ẩn đi bên trong tang cuốn tời, đảm bảo chiều dài tổng nhỏ nhất. Thiết kế gọn nhẹ khiến sản phẩm phù hợp với những ứng dụng tại các không gian bị bó hẹp.

Tời compact có hiệu suất chi phí cao, hiệu suất khởi động và vận hành tốt trong khi đòi hỏi bảo trì ít. Độ tin cậy cao với ít tiếng ồn. Tùy vào đòi hỏi của khách, công ty chúng tôi cung cấp đặc tính dây chão và con lăn áp lực cùng các phụ kiện đi kèm khác. Thêm vào đó, dịch vụ thiết kế riêng cũng có mặt.

Tời compact phù hợp cho sự vận chuyển đường dài do đóng gói theo quy cách vận tải biển chuẩn. Với đơn đặt hàng tối thiểu là 1 sản phẩm, thời gian giao nhận hàng trong vòng 30 ngày. Nó được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, khai khoáng, xe cẩu, công nghiệp tàu thủy và nhiều lĩnh vực khác nữa.

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất tời compact tại Trung Quốc, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng sản phẩm khác như tời kéo thủy lực, Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc cao , bánh lốp và tời quay, mô tơ hành trình,v.v...

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Tời kéo thủy lựcTời kéo thủy lực đã giành được bằng sáng chế. Với lực kéo từ 1 tới 30 tấn, loại tời này có thể vận hành dịch chuyển nhiều loại phương tiện. Được trang bị phanh và hệ thống nhả ly hợp bằng tay – lắp đặt tại đầu cuối của hộp bánh răng. Tang cuốn tời có thể quay tự do khi tay cần bị kéo ra. Nhờ bộ phận ổ bi hành tinh bao gồm tang cuốn tời, bộ nguồn được sạc nhờ mô tơ thủy lực rồi truyền động tới tang cuốn.
  • Tời quấn dây thủy lực Tời quấn dây thủy lực seri IYJ---C đạt được bằng sáng chế và tích hợp nhiều bộ phận, bao gồm mô tơ thủy lực, hộp bánh răng hành tinh, phanh đai, ly hợp, tang cuốn và đầu quấn dây. Ngoài ra, máy tời được trang bị van khóa chức năng hãm và bảo vệ quá tải. Đem lại thiết kế đơn giản cho bộ nguồn và cải thiệu độ tin cậy dẫn động.