Mô tơ thủy lực hướng kính dung tích cố định

  • Mô tơ thủy lực dung tích cố định INMMô tơ thủy lực dung tích cố định INM đạt đến những đặc tính tốt hơn hẳn những mô tơ piston hướng kính khác. Lấy ví dụ, hiệu suất thể tích đạt được cao hơn 0.99 và hiệu suất cơ học tuyệt vời, hơn 0.92. Thêm vào đó, mô tơ thủy lực với dải tốc độ rộng từ 1- 1000 vòng/phút có thể vận hành cả trong điều kiện bơm hoặc bánh răng ly hợp. Ngoài ra, thiết bị cũng có tuổi thọ cao và vận hành ổn định trong những môi trường cực kỳ xấu, nhiệt độ biến ...
  • Mô tơ thủy lực dung tích cố định IPM Mô tơ piston thủy lực hướng kính dung tích kép seri IMC là một loại mô tơ tốc độ thấp và mô men cao. Có 2 tốc độ khi dung tích bơm không đổi. Với dải rộng của dung tích làm việc tùy chọn, mô tơ cho phép người sử dụng lực chọn thể tích đòi hỏi cho vận hành được ổn định dưới những điều kiện làm việc khác nhau. Ngoài ra, bộ điều chỉnh còn chuyển đổi qua lại dung tích làm việc thông qua điều khiển từ xa hoặc điều khiển bằng tay.
  • Mô tơ thủy lực dung tích cố định IMB Mô tơ thủy lực dung tích cố định IMB đem đến sự cân bằng thủy tĩnh giữa vòng bi kết nối với bánh răng lệch tâm, bảo vệ có hiệu quả khuỷu của tay quay kiểu mô tơ thủy lực khỏi hiện tượng bị quá tải do trục cuốn. Thêm nữa, mô tơ thủy lực này có thể thích ứng tốt với áp lực cao, điện áp cao và những ưu điểm khác đến từ thiết kế.
Là doanh nghiệp chủ lực trong sản xuất mô tơ thủy lực dung tích cố định tại Trung Quốc, công ty cung cấp các sản phẩm mô tơ tốc thấp mô men cao, Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc cao , hộp bánh răng hành tinh và nhiều nữa.
Các sản phẩm khác
  • Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc độ cao cho máy xúc Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc độ cao cho máy xúc có thể ứng dụng cho máy xúc từ 4 đến 25 tấn. Một phần của ứng dụng này là sử dụng Cơ cấu quay như là bệ máy quay trong các phương tiện xây dựng, phương tiện đường ray, thiết bị chuyên chở có bệ máy cùng nhiều thiết bị khác. Những model khác nhau về mô men và tỷ lệ dẫn động cùng dịch vụ khách hàng cũng có mặt trên thị trường.
  • Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc cao Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc cao do công ty sản xuất giống với các sản phẩm của các hãng nổi tiếng như Rexroth, Brevini, Nebtesco, Nachi và KYB về thông số lắp đặt và đặc tính kỹ thuật. Do vậy, có thể sử dụng để thay thế lẫn nhau giữa các sản phẩm này. Ví dụ, seri loại này có thể được thay thế với cơ cấu quay từ seri GFB 17 tới seri GFB 110 chế tạo bởi Rexroth. Với tỷ lệ chuẩn của seri GFB ...