Tời thủy lực tang cuốn kép

  • Marine Crane Tời thủy lựcTời cẩu là loại tời thủy lực tang cuốn kép. Thiết kế đặc biệt để cẩu tàu biển. Bởi việc kết hợp lái theo hướng gió và cẩu trục vào cùng một sản phẩm giúp giảm đáng kể diện tích lắp đặt, đảm bảo cấu trúc đơn giản và hệ thống hiệu quả cũng như giảm chi phí sản xuất. Nhìn chung, cả 2 loại tời được chế tạo từ mô tơ thủy lực, hệ thống phanh đĩa kiểu ướt và hộp bánh răng hành tinh, tang cuốn, trục hỗ trợ, bệ đỡ và cẩu đi kèm theo khớp li hợp thủy lực đĩa.
  • Pipelayer Tời thủy lựcTời thủy lực cho xe cần cẩu được đặc trưng bởi cấu trúc nhỏ gọn, bao gồm động cơ thủy lực, hộp số hành tinh, loại phanh thủy lực đĩa ướt, tang cuốn, trục hỗ trợ, khớp ly hợp thủy lực đa đĩa và bệ máy. Do hoạt động đáng tin cậy với tiếng ồn thấp và ổn định trong điều kiện lao động xấu, tời loại này cũng có chức năng hạ tự do (không tải) để cải thiện hiệu quả làm việc.
  • Tời ma sát tang cuốn képTời ma sát tang cuốn kép hoặc tời lưu trữ phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi lực kéo căng không đổi. Ví dụ, sản phẩm được sử dụng cho vận chuyển trên đường sắt kéo. Nó tối ưu hiệu quả sử dụng hai tang cuốn, kết quả là giảm diện tích lắp đặt và khiến hệ thống trở nên đơn giản. Điều này cũng giúp giảm chi phí và làm cho tời ma sát của chúng tôi có khả năng cạnh tranh về giá.

Tời thủy lực tang cuốn kép có ưu điểm về hiệu suất cao, mô men khởi động lớn, vận hành ổn định ở tốc độ thấp, kiểm soát tin cậy và tuổi thọ lâu bền. Cũng cần phải đề cập rằng, loại tời này dễ dàng lắp đặt, vận hành và ngăn ngừa có hiệu quả sự rung lắc trong quá trình bốc dỡ và tái bố trí hàng hóa nhờ vào hiệu suất thể tích cao của động cơ và van đối trọng chất lượng tuyệt hảo cung cấp bởi công ty SUN của Mỹ.

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất tời thủy lực tang cuốn kép tại Trung Quốc, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng sản phẩm khác như bơm piston hướng trục, mô tơ hành trình, tời compact, tời kéo thủy lực, v.v...

Các sản phẩm khác
  • Tời thủy lực tiêu chuẩn Tời thủy lực chuẩn seri IYJ cấu thành bởi van khóa, mô tơ thủy lực, phanh, hộp bánh răng hành tình, tang cuốn và khớp li hợp. Cần được trang bị với bộ nguồn thủy lực và van định hướng bởi người dùng. Thêm vào đó, các phụ tùng như hướng dẫn dây chão, con lăn áp lực cũng được cung cấp. Tời thủy lực chuẩn có nhiều model để lựa chọn, do đó đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.
  • Tời CompactTời compact seri INYJ là sản phẩm có đăng ký bản quyền của công ty. Ứng dụng thiết kế nhỏ gọn và thời trang, đảm bảo nhẹ, dễ lắp đặt. Ngoài ra các phụ tùng đi kèm như mô tơ thủy lực, hộp bánh răng hành tinh và phanh được lắp ẩn đi bên trong tang cuốn tời, đảm bảo chiều dài tổng nhỏ nhất. Thiết kế gọn nhẹ khiến sản phẩm phù hợp với những ứng dụng tại các không gian bị bó hẹp.
  • Tời kéo thủy lựcTời kéo thủy lực đã giành được bằng sáng chế. Với lực kéo từ 1 tới 30 tấn, loại tời này có thể vận hành dịch chuyển nhiều loại phương tiện. Được trang bị phanh và hệ thống nhả ly hợp bằng tay – lắp đặt tại đầu cuối của hộp bánh răng. Tang cuốn tời có thể quay tự do khi tay cần bị kéo ra. Nhờ bộ phận ổ bi hành tinh bao gồm tang cuốn tời, bộ nguồn được sạc nhờ mô tơ thủy lực rồi truyền động tới tang cuốn.