Bơm piston hướng trục áp suất cao

Bơm piston hướng trục áp suất cao seri IK3V được thiết kế như là tấm lắc xây dựng. Với công suất và hiệu suất cao, máy bơm được sử dụng rộng rãi trong các công việc xây dựng thông thường và máy móc công nghiệp, dựa trên thâm niên công tác lâu năm, thiết kế phong phú và kinh nghiệm sản xuất mà công ty có trong lĩnh vực này. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp nhiều chủng loại bơm với các chức năng đặc biệt dành cho máy móc cao cấp.

Các vòng bi chịu tải cao và cánh quạt của máy bơm sử dụng vật liệu chống ma sát, đảm bảo độ tin cậy làm việc cao và tuổi thọ lâu dài. Ngoài ra, tấm van hình cầu và cân bằng thủy lực cải tiến đem lại sự quay xi lanh ổn định, và bơm vận hành đạt hiệu quả cao ngay cả ở điều kiện áp suất và hoạt động tốc độ thấp. Máy bơm piston hướng trục áp suất cao cũng có mặt trên thị trường với nhiều phương pháp điều khiển thủy lực và điện khác nhau, để nó có thể thực hiện điều chỉnh dòng chảy, điều chỉnh áp lực, điều chỉnh nguồn,... một cách có hiệu quả.

Thủy lực Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên kinh doanh và sản xuất mặt hàng bơm piston hướng trục áp suất cao tại Trung Quốc. Ngoài ra, công ty còn cung cấp đa dạng nhiều chủng loại sản phẩm khác, bao gồm Hộp giảm tốc bánh răng thủy lực tốc cao , bánh lốp và tời quay, mô tơ hành trình, tời neo thủy lực, v.v...

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Bơm piston dung tích thay đổi Bơm piston dung tích thay đổi seri 15VP2D28/36 được thiết kế với cấu trúc gọn nhẹ, tuổi thọ lâu dài và hiệu quả vận hành cao. Thiết kế đặc biệt cho phần bơm chính của máy xúc cỡ nhỏ và các máy móc di động cỡ nhỏ khác. Phần bơm chính có thể được kết nối trực tiếp với bơm pilot bởi bộ phận nối chốt trục.
  • Tời quay thủy lực Tời quay thủy lực seri IYJP là sản phẩm được cấp bằng sáng chế và có thể được cài đặt theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc. Các dây cáp có được kéo giãn tối đa lên đến 30 tấn. Khi tời được trang bị với khối van khép kín, nó không chỉ đơn giản hóa hệ thống thủy lực, mà còn đảm bảo truyền tải đáng tin cậy. Tời quay thủy lực này có cơ cấu nhỏ gọn và ...