Bơm piston dung tích thay đổi

Bơm piston dung tích thay đổi seri 15VP2D28/36 được thiết kế với cấu trúc gọn nhẹ, tuổi thọ lâu dài và hiệu quả vận hành cao. Thiết kế đặc biệt cho phần bơm chính của máy xúc cỡ nhỏ và các máy móc di động cỡ nhỏ khác. Phần bơm chính có thể được kết nối trực tiếp với bơm pilot bởi bộ phận nối chốt trục.

Công ty là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp bơm piston thể tích thay đổi tại Trung Quốc. Chúng tôi đem tới cho khách hàng đa dạng nhiều chủng loại sản phẩm, bao gồm mô tơ thủy lực dung tích cố định, mô tơ hành trình, tời compact, tời thủy lực nâng hạ cùng nhiều mặt hàng khác nữa.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Bơm piston hướng trục áp suất caoBơm piston hướng trục áp suất cao seri IK3V được thiết kế như là tấm lắc xây dựng. Với công suất và hiệu suất cao, máy bơm được sử dụng rộng rãi trong các công việc xây dựng thông thường và máy móc công nghiệp, dựa trên thâm niên công tác lâu năm, thiết kế phong phú và kinh nghiệm sản xuất mà công ty có trong lĩnh vực này. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp nhiều chủng loại bơm với các chức năng đặc biệt dành cho máy móc cao cấp.
  • Tời neo thủy lựcTời neo thủy lực seri IYM là một thiết bị cơ khí chủ yếu được đặt trên các máy móc tàu. Nó bao gồm một cấu trúc nhỏ gọn của phanh thủy lực hoặc phanh đai, động cơ thủy lực, hộp số hành tinh, khớp ly hợp, bệ đỡ. Ngoài ra, tời neo thủy lực cũng sẵn có nhiều lựa chọn van đa chức năng, chẳng hạn như phanh và bảo vệ quá tải. Do các khối van đa dạng, hệ thống thủy lực...