Tời điện

Tời điện

Tời điện seri IDJ ứng dụng mô tơ điện với hệ thống phanh, các linh kiện chất lượng khác như hộp bánh răng hành tinh, tang cuốn và bệ đỡ. Điều khách hàng cần là những trang bị trong hộp điện, mà tời điện này đã cung cấp điều này rất tốt. Bên cạnh cấu hình chuẩn, cũng có những thiết kế được chế tạo đặc biệt dành cho những khách hàng có nhu cầu riêng. Nhìn chung, tời điện có năng lực chịu tải rộng, có thể đạt tới 60 tấn.

Tời điện có cấu trúc gọn nhẹ và độ tin cậy cao. Hiệu suất khởi động cao, ít ồn trong quá trình vận hành. Dễ dàng lắp đặt và không cần bảo trì thường xuyên, đem lại sự thuận tiện cho người dùng. Do đó, tời điện ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong tàu biển và công nghiệp đóng tàu cũng như trong công nghiệp xây dựng.

Đơn hàng tối thiểu là 1 sản phẩm, thời gian giao nhận hàng trong vòng 30 ngày. Sản phẩm này phù hợp cho sự vận chuyển đường dài do đóng gói theo quy cách vận tải biển chuẩn và được đón nhận tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất tời điện tại Trung Quốc, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng sản phẩm khác như bánh lốp và xích truyền động, tời compact và nhiều mặt hàng khác nữa.

Thông tin phản hồi
Các sản phẩm khác
  • Tời thủy lực tang cuốn képTời thủy lực tang cuốn kép có ưu điểm về hiệu suất cao, mô men khởi động lớn, vận hành ổn định ở tốc độ thấp, kiểm soát tin cậy và tuổi thọ lâu bền. Cũng cần phải đề cập rằng, loại tời này dễ dàng lắp đặt, vận hành và ngăn ngừa có hiệu quả sự rung lắc trong quá trình bốc dỡ và tái bố trí hàng hóa nhờ vào hiệu suất thể tích cao của động cơ và van đối trọng chất lượng tuyệt hảo cung cấp bởi công ty SUN của Mỹ.
  • Tời thủy lực tiêu chuẩn Tời thủy lực chuẩn seri IYJ cấu thành bởi van khóa, mô tơ thủy lực, phanh, hộp bánh răng hành tình, tang cuốn và khớp li hợp. Cần được trang bị với bộ nguồn thủy lực và van định hướng bởi người dùng. Thêm vào đó, các phụ tùng như hướng dẫn dây chão, con lăn áp lực cũng được cung cấp. Tời thủy lực chuẩn có nhiều model để lựa chọn, do đó đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.